Nóng: Bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện Vy Oanh, lý do đưa ra khiến dân tình không ngừng bàn tán

Cafe đường phố

Suốt nhiều tháng qua, ồn ào xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng và ca sĩ Vy Oanh vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Mới đây nhất, nữ CEO Đại Nam còn tuyên bố khởi kiện giọng ca Đồng Xanh khiến dân tình không khỏi xôn xao.


Vào sáng ngày 9/11, Fanpage tích xanh của bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ đăng đàn thông báo rằng:

“Quý vị thân mến,

Hôm nay Phương Hằng tôi chính thức khởi kiện Vy Oanh với tội cố ý chống phá Quỹ từ thiện Hằng Hữu của chúng tôi. Chúng tôi có đại nguyện góp 4ha đất với giá trị 1000 tỷ đồng để làm kinh phí mua vaccine và dụng cụ y tế để giúp dân trong thời điểm khó khăn nhất của dịch bệnh. Nhưng Vy Oanh đã cố tình xuyên tạc, chống phá Quỹ từ thiện của chúng tôi, công ty của chúng tôi và luôn cả cá nhân vợ chồng tôi. Đây là một hành động chống phá ngay giữa thời điểm mà Thủ tướng đã ban hành chủ trương rất rõ ràng, nêu quan điểm rất rõ ràng, xuyên tạc và chống phá nỗ lực phòng chống dịch bệnh của nhiều tầng lớp người dân cả nước chính là tội ác!

Thế mà động cơ nào khiến cho Vy Oanh làm điều này? Vì tôi và Vy Oanh không hề quen biết nhau trước đó. Tôi sẽ đề nghị cơ quan công an làm rõ tổ chức phản động nào đứng sau lưng Vy Oanh đã lên kế hoạch giây dây để Vy Oanh làm điều đó. Và mang ý đồ gì mà Vy Oanh cùng nhóm Huỳnh Ngọc Thiên Vương đánh phá vào nhà máy oxy, vào quỹ quỹ thiện nguyện của chúng tôi! Quý vị hãy chờ xem tôi nói được sẽ làm được! Nguyễn Phương Hằng”.

Bài đăng của bà Phương Hằng trên Facebook ngày 9/11

Theo đó, bà Nguyễn Phương Hằng sẽ chính thức khởi kiện ca sĩ Vy Oanh về tội cố tình xuyên tạc, chống phá Quỹ từ thiện Hằng Hữu, công ty Đại Nam và cá nhân vợ chồng nữ CEO.

Ngay khi nắm bắt được thông tin trên, các Fanpage, hội nhóm nhanh chóng đăng đàn cập nhật thông tin đến khán giả. Trong đó, trang Bí Mật Showbiz với gần 2 triệu lượt theo dõi đăng lại nguyên văn chia sẻ của bà Phương Hằng, nhận được vô số ý kiến từ cư dân mạng.

“Từ thiện bông lan mà đòi chống với từ thiện 1000 tỷ hả”

“Ủng hộ cô hằng hết mình”

“Đồng xanh mà đòi solo với Đồng đô la! Pha này chỉ có phối giống như phối giống bò mới đẻ kịp”

“Để tao so sánh 2 bên xem cân sức không nha.

1. Mở quỹ mổ tim từ 2017, cứu hàng trăm trẻ em nghèo, xây cầu làm đường ở các tỉnh nghèo, xây trường học, mua thiết bị y tế cho bệnh viện. Trong mùa Covid nổi bật là hiến 1000ha đất cho nhà nước để góp phần mua vacxin. Cho mượn Đại Nam làm bệnh viện dã chiến, cung cấp oxi cho nhiều tỉnh thành và bệnh viện.

2. Vy Oanh: 5 triệu chuyển khoản ngày 31/6, 50 bánh bông lan trứng muối”

“Đọc tới Phương Hằng tôi thôi là biết tới công chiện rồi”,…

Có thể thấy, đa số khán giả đều ủng hộ việc bà Nguyễn Phương Hằng kiện Vy Oanh. Thậm chí, có không ít cư dân mạng còn buông lời mỉa mai, liên tục nhắc đến việc cô từng ủng hộ người dân mùa Covid 50 bánh bông lan trứng muối và chuyển khoản 5 triệu dù tự nói lấy chồng có kinh tế.

Bên cạnh đó, khán giả còn đặt bà Nguyễn Phương Hằng và Vy Oanh lên “bàn cân” để so sánh về thế lực, kinh tế của cả hai trong “cuộc chiến” kiện tụng “gây bão” suốt nhiều tháng qua. Cuối cùng, khán giả cho rằng phía nữ CEO đang nắm giữ nhiều lợi thế và đồng loạt ủng hộ, tỏ rõ sự tin tưởng dành cho bà Hằng.